Đèn UV diệt khuẩn

Đèn UV diệt khuẩn

Chất lượng bầu không khí chúng ta hít thở, nguồn nước chúng ta uống và độ sạch của các bề mặt mà chúng ta tiếp xúc có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta. Tất cả chúng ta đều có nguy cơ bị nhiễm cũng như phát tán vi rút và vi khuẩn, đặc biệt là ở các khu vực công cộng đông đúc như văn phòng, nhà máy, cửa hàng, quán bar hay nhà hàng, trường học, bảo tàng và trên phương tiện giao thông công cộng.

Bức xạ UV-C là một biện pháp khử trùng được biết đến với khả năng khử trùng không khí, bề mặt, vật thể và nước, có khả năng giảm nguy cơ nhiễm trùng và đã được sử dụng rộng rãi trong hơn 40 năm 1. Mọi vi khuẩn và vi rút được thí nghiệm cho tới nay đều có phản ứng với bức xạ UV-C.2 Khi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, các nguồn sáng UV-C của chúng tôi đã vô hiệu hóa 99% vi rút SARS-CoV-2 trên bề mặt trong 6 giây chiếu xạ.3 Đây chính là minh chứng rõ ràng thể hiện rằng UV-C có thể đóng vai trò quan trọng trong chiến lựơc bảo vệ bạn.

Trong những thập kỷ vừa qua, Philips đã phát triển khả năng ứng dụng mạnh mẽ. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp nhiều loại đèn và bộ đèn UV-C đa dạng, có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Các sản phẩm bao gồm hệ thống đèn trên cao có khả năng khử trùng không khí đi qua, các hệ thống UV-C mở và xe đẩy khử trùng UV-C có thể khử trùng các căn phòng và địa điểm vào ban đêm (hoặc khi không được sử dụng) và các buồng khử trùng UV-C để khử trùng vật thể.