Đèn LED âm trần phẳng

Rate this post

Đèn led âm trần phẳng là một trong những loại đèn led được thiết kế sang trọng và tinh tế, có độ thẩm mỹ cao. Đây là loại đèn được dùng nhiều trong trang trí nội thất, chiếu sáng trong và ngoài các tòa nhà, khách sạn và đặc biệt là được lắp đặt tại các buổi biểu diễn nghệ thuật tạo nên một không gian đặc sắc và vô cùng ấn tượng.

Đèn led âm trần phẳng là một trong những loại đèn led được thiết kế sang trọng và tinh tế, có độ thẩm mỹ cao

Đèn led âm trần phẳng là một trong những loại đèn led được thiết kế sang trọng và tinh tế, có độ thẩm mỹ cao

Tuy xuất hiện đã lâu nhưng đèn led âm trần phẳng mới được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Với ưu điểm về chết liệu, kiểu dáng, sự đa dạng của màu sắc ánh sáng, tuổi thọ và hiệu năng khiến loại đèn này ngày càng được ưa thích.
Đèn led âm trần phẳng mang đến nhiều sự chọn lựa ánh sáng của căn phòng và người dùng có thể tùy chọn màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của các bóng đèn hay dải đèn khác nhau tùy theo sở thích và phong cách của mỗi người.
Bên cạnh đó, việc sử dụng đèn led âm trần phẳng là giải pháp hiệu quả cho các tòa nhà, cửa hàng, siêu thị khách sạn. Những ưu điểm vượt trội của loại đèn led này như: tiêu thụ ít điện năng bảo đảm thẩm mỹ cho bề mặt trang trí ngay cả khi hệ thống đèn không hoạt động luôn làm hài lòng mọi người kể cả các khách hàng khó tính.
Công ty đèn led Royal Furniture chuyên cung cấp và phân phôi các loại đèn led âm trần phẳng có kiểu dáng tròn hoặc vuông , với nhiều mức công suất khác nhau như: 6W, 8W, 12W, 15W, 18W, 20W.
Thông tin sản phẩm
Đèn led âm trần phẳng 6W dạng tròn
– Công suất 6 W
– Điện áp: 220VAC
– Đường kính khoét trần: D90 mm
– Đường kính mặt: D105 mm
– Nhiệt độ màu: 3000k – 6500k
– Tuổi thọ >50.000h
– Bảo hành 1 năm.
Đèn led âm trần phẳng 12W dạng vuông
– Công suất 12 W
– Điện áp: 220VAC
– Đường kính khoét trần: D140 mm
– Đường kính mặt: D160 mm
– Nhiệt độ màu: 3000k – 6500k
– Tuổi thọ >50.000h
– Bảo hành 1 năm