Đèn led Panel

Rate this post

Có thể nói đèn led panel là một trong những giải pháp hoàn hảo cho ứng dụng công nghệ chiếu sáng mới vào cuộc sống hiện đại. Đây là loại đèn được dùng nhiều để thay thế cho các loại đèn máng truyền thống và thay thế luôn cả đèn led âm trần, rất phù hợp với các tiêu chuẩn trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.

pm55w-60120-led-panel-lighting

Đèn led panel giải pháp hoàn hảo cho mọi người

Loại đèn led này được áp dụng công nghệ khuếch tán ánh sáng nên nguồn sáng phát ra trải đều trên bề mặt đèn, ánh sáng trung thực, hài hòa, dễ chịu, không gây chói mắt và không ảnh hưởng đến thị lực người dùng.

Các ưu điểm của đèn led panel:

  • Thiết kế mỏng, sang trọng, hiện đại
  • Đa dạng về kiểu dáng nên dễ lắp đặt ở mọi vị trí
  • Khung đèn được chế tạo bằng hợp kim chất lượng cao, chịu lực tốt, không bị tác động bởi môi trường khắc nghiệt
  • Đèn không chứa chất gây hại cho môi trường và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng
  • Tiết kiệm điện năng
  • Tuổi thọ của đèn cao

Đèn led panel là sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố như: công nghệ chiếu sáng hiện đại và tính thẩm mỹ cao nên đèn được sử dụng rộng rãi trong các công trình chiếu sáng văn phòng, nhà ở, hội trường, nhà thi đấu, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại,…vừa đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm điện, vừa thân thiện với môi trường và có tính thẩm mỹ cao ngay khi không sử dụng.

Giá tham khảo của loại đèn led panelcó kích thước 300×300, công suất 14W hiện nay trên thị trường là vào khoảng 1.300.000. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, xin hãy liên hệ công ty đèn led Royal Furniture để được tư vấn giải pháp chiếu sáng cũng như loại đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng của Qúy khách hàng.